DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè được phát triển bởi tập đoàn công nghiệp xây dựng lớn thứ 3 Hàn Quốc GS E&C với quy mô 349,3ha chính thức mở bán ngày 12 tháng 01 năm 2020. Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho khách hàng nhu cầu mua sở hữu và nhà đầu tư. 

Zeitgeist Xii Nhà bè là một khu đô thị Compound với quy mô 349,3 ha cùng đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế liên cấp, khu phố tài chính, khu biệt thự luxury, khu biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố, shophouse … Zeitgeist Xii River City 1 được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng thứ hai ở thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Zeitgeist nhà bè

Phối cảnh tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè

TỔNG QUAN DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

- Tên dự án: Khu đô thị Zeitgeist

- Triển khai phase 1: Zeit River County 1

- Vị trí: Mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển và Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. 

- Tổng diện tích dự án: 349,3  ha, quy mô lớn thứ 2 khu Nam Sài Gòn.

- Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Một Thành Viên Việt Nam GS Industry

- Loại hình đầu tư: Giai đoạn 1 là sản phẩm thấp tầng: Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Nhà phố, thương mại, Shophouse, giai đoạn 2,3,4 là khu phố tài chính, tiện ích, khu cao tầng, giai đoạn 5 là biệt thự luxury.

- Đơn vị thiết kế: Kunhwa ( USA – Mỹ )

- Thiết kế cảnh quan: ONG & ONG đến từ Singapore

- Nhà thầu thi công: GS E&C tự xây dựng (tập đoàn đi đầu về xây dựng)

- Mở Bán giai đoạn : với tên gọi Zeitg River Couty 1, quy mô 17,9 ha, gồm 359 căn  gồm: Shophouse, Nhà phố, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập

- Mật độ xây dựng: 30%

- Bàn giao: dự kiến Qúy III/2021

Các giai đoạn triển khai của Dự án Zeitgeist Xii River City 1

- Tổng diện tích dự án: 349,3 ha, được chia làm 5 phân khu Trong đó:

+ Giai đoạn 1: quy mô 17,9 ha, gồm 359 căn  gồm: shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập

+ Giai đoạn 2,3,4: chủ yếu về căn hộ đa dòng như căn hộ ở cao cấp, căn hộ officetel…, tiện ích như giáo dục (trường học quốc tế), y tế (bệnh viện quốc tế), văn hóa giải trí, thương mại…

+ Giai đoạn 5: phát triển 50% còn lại của dòng thấp tầng, 401 sản phẩm chủ yếu là dòng sản phẩm thấp tầng Luxury Riverside

Giai đoạn 1 với tên gọi Zietgeist River couty 1, chủ đầu tư GS E&C tập trung phát triển các dòng sản phẩm thấp tầng:

+ Nhà phố (Townhouse): 120 m2

+ Shophouse: 126 m2

+ Biệt thự song lập (Semi – Villas) : 162 m2 và 200 m2

+ Biệt thự đơn lập gồm Single villa 250 m2 và Riverfront single 300m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN ZEITGEIST NAM SÀI GÒN

Zeit River County 1 sở hữu vị trí nhất cận thị - nhị cận gian - tam cận lộ, là một trong số ít đô thị phát triển sau nhưng lại có quá nhiều lợi thế như hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, cửa ngõ của Huyện Nhà Bè đang chuẩn bị lên Quận Nhà Bè vào năm 2023.

Cùng với việc hàng loạt các khu đô thị đã đi vào hoạt động như Nice South, Lavila Kiến Á, Làng Đại Học, và hàng loạt các khối căn hộ dọc trục đường Nguyễn Hữu Thọ, giúp cho việc gia tăng nhu cầu về nhà ở tại đây ngày một tăng cao, cùng với những lợi thế trên thì việc hình thành và phát triển sau giúp cho Zeitgeist Nhà Bè phát huy hết mọi điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của những dự án đô thị ở Nam Sài Gòn trước đây,  đó cũng chính là lý do khiến cho dự án Zeitgeist luôn nóng bỏng ngày từ thời điểm dự án được triển khai lại vào đầu tháng 5/2018

Dự án Zeitgeist nhà bè

Vị trí dự án Zeitgeist Nam Sài Gòn

- Phía Bắc: giáp rạch Ông Bốn

- Phía Nam: giáp đường Nguyễn Bình

- Phía Đông: giáp đường Nguyễn Hữu Thọ

- Phía Tây: giáp các dự án lân cận

Dự án Zeit River County 1 tọa lạc ngay tuyến đường trọng điểm Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Đối diện dự án Zeitgeist Nguyễn Hữu Thọ là dự án Nine South được hình thành và phát triển năm 2017 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với vị trí phong thủy đắc địa, nằm giữa dòng chảy của Rạch Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Phước Long mang lại sinh khí cho cư dân tại khu đô thị Zeitgeist. Hơn thế nữa, xung quanh dự án là hàng loạt các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng Hiệp Phước, Sài Gòn SunBay Cần Giờ, Nine South ... mang lại cho cư dân Zeit River City 1 một không gian sống đẳng cấp cả trong và ngoài dự án.

KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI ZEITGEIST NHÀ BÈ

Zeit River County 1 nằm ngay tại cửa ngõ kết nối của Nhà Bè, nằm tiếp giáp với khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng đã được hình thành và phát triển hơn 10 năm nay do vậy hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng tiện ích xã hội tại đây được phát triển đồng bộ hiện đại và tiện nghi. 

Tại Zeitgeist Nam Sài Gòn cư dân chỉ mất vài phút di chuyển với quãng đường khoảng 1,5 - 2km là đã tiếp cận hàng loạt các tiện ích Trung tâm thương mại Cresent mall, Vivo City, Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, cùng hàng loạt những tiện ích khác như Bệnh viện quốc tế, hệ thống các trường học quốc tế từ bậc Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông và Đại Học

Kết nối giao thông tại dự án Zeitgeist

Kết nối các tiện ích tại khu đô thị Zeitgeist Xii River City Nam Sài Gòn

Giá trị bất động sản của dự án Zeitgeist Nhà Bè được tăng lên hàng ngày nhờ được tận hưởng từ cơ sở hạ tầng xung quanh đang đã và sẽ hình thành như:

+  Cao tốc Bến Lức – Long Thành  giúp kết nối giao thông giữa phía TâyPhía Đông Sài Gòn.

+ Tuyến đường Nguyễn Văn Linh mở rộng lên 6-8  làn xe, từ dự án cách tuyến đường Nguyễn Văn Linh chưa đầy 2km.

+ Tuyến đường Phạm Hữu Lầu, từ dự án cách  tuyến đường Phạm Hữu Lầu chưa đầy 1km

+ Tuyến Metro số 4 kết nối  khu đô thị Hiệp Phước - Bến Thành - Quận 12 đến chợ Bến thành (Quận 1). Nhà gà cuối nằm tại khu đô thị Cảng Hiệp Phước, tạo sự kết nối thông suốt giữa khu Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố.

+ Và đặc biệt là đoạn hầm trui Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đã đi vào triển khai và dự kiến hoàn thành vào năm 2022, đây là tuyến đường rất rất quan trọng giảm ách tắc giao thông cho việc kết nối với Nhà Bè, từ đó tạo được tuyến giao thông huyết mạch và thông xuất, giúp cho giá trị của bất động sản phía Nam được nâng lên một cách dõ dệt.

Hầm trui Nguyễn Văn Linh

Hầm trui Nguyễn Văn Linh trước ngày thi công

+ Hầm Chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đi vào thi công đầu năm 2020 sẽ giúp cho tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ được thông suất và thuận tiện cho giao thông đi lại, giảm ách tắc giao thông tại nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh.

Thi công hầm trui nguyễn văn linh

Hình ảnh thi công hầm trui Nguyễn Văn Linh đầu tháng 4/2020

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ ZEITGEIST NHÀ BÈ

Zeitgeist nhà bè một khu đô thị thông minh, tiện nghi và đẳng cấp đã và đang được triển khai bởi một đơn vị Chủ đầu tư uy tín quốc tế, với hơn 70% diện tích dành cho không gian cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi, tiện ích công cộng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu Clubhouse, công viên giác quan ...

Zeit River County 1 thực sự là nhà và là nơi để trở về sau một ngày dài làm việc mệt nhọc, hãy là những chủ nhân thông thái nhất để có được chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho bạn và cả gia đình.

Tiện ích tại Zeitgeist Nhà Bè

Tiện ích cao cấp tại Zeitgeist Nhà Bè

Tiện ích nội khu:

+ Khu cây xanh 39,4 ha

+ Khu công cộng 34,43 ha

+ Giáo dục ( trường học quốc tế )

+ Khu hành chính,

+ Trung tâm y tế ( bệnh viện quốc tế )

+ Trung tâm thương mại ……

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích đẳng cấp lận cận Zeitgeist Nhà Bè

Tiện ích ngoại khu:

+ Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè được tận hưởng  toàn bộ tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại như Bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế….

+ Cách đại học RMIT, Đại học tài chính, đại học Tôn Đức Thắng 3,1 km và Đại Học An Ninh

+ Cách trung tâm thương mại lớn như Cresent Mall, Lotte Mark, TTTM Vivocity 4km, di chuyển chưa đầy 15 phút.

+ Cách chợ Bến thành Quận 1 gần 11 km.

Nam Sài Gòn là một Trung tâm tài chính kinh tế lớn của Thành phố Hồ Chí Minh, đúng với tên gọi của nó, nơi đây cũng là nơi được đông đảo giới nhà giàu và siêu giàu lựa chọn để an cư và lựa chọn cho con cái họ một môi trường học tập, vui chơi, giải trí, nơi có đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp phục vụ cho mọi nhu cầu của con người.

Tại khu Nam Sài Gòn nói chung và Phú Mỹ Hưng nói riêng thì ngày từ những ngày đầu triển khai và phát triển Dự án Đô thị, không ít khách hàng hoài nghi về khả năng phát triển cũng như tiềm năng đầu tư của nó , nhưng sau khi dự án triển khai được 2 năm sau tức là từ những năm 2010 cho đến nay thì giá nhà tại Phú Mỹ Hưng đã nhân lên rất nhiều lần so với giá ban đầu.

Điều này minh chứng cho thấy tại một khu đô thị văn minh nơi lựa chọn của nhiều khách hàng giàu có không chỉ ở Sài Thành mà cả các tỉnh lần cận và cả khách hàng Miền Bắc đặc biệt Hà nội cũng chuyển về đây sinh sống và làm việc từ đó giúp cho giá trị tài sản bất động sản tại đây không ngừng gia tăng, và trong tương lai giá cũng sẽ vẫn còn tiềm ẩn nhiều khả năng tăng tiếp chứ chưa dừng lại. 

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ZEITGEITST NHÀ BÈ

- Giá bán: 

+ Nhà Phố Townhouse diện tích 120m2 giá: Từ 8,4 tỷ 

+ Shophouse diện tích 126m2 giá: Từ 11,5 tỷ 

+ Biệt thự song lập diện tích 162m2 giá: Từ 10,5 tỷ 

+ Biệt thự song lập diện tích 200m2 giá: Từ 12,7 tỷ 

+ Biệt thự đơn lập diện tích 250m2 giá: Từ 16,5 tỷ 

+ Biệt thự đơn lập diện tích 300m2 giá: Từ 22,5 tỷ 

Hiện nay giá bán nhà phố, shophouse, biệt thự tại Zeit River County 1 đã không ngừng tăng lên, trên thị trường hiện nay đã có nhiều giao dịch mua đi bán lại, có thể thấy thị trường tại đây đang rất sôi động, giá mua đi bán lại đang chênh lệch từ 800tr cho đến trên 3 tỷ tuỳ vào từng vị trí căn và dòng sản phẩm. 

- Tiến độ thanh toán:

Tiến độ thanh toán dự án zeitgeist nhà bè

Tiến độ thanh toán dự án zeitgeist nhà bè

Với tiến độ thanh toán mỏng và khách chỉ phải thanh toán tối đa 50% giá trị sản phẩm với lộ trình thanh toán từ 4 đến 6 tháng thanh toán 10%, do vậy với sản phẩm Shophouse giá mua ban đầu khoảng 13tỷ/căn bắt đầu thanh toán 10% vào ngày 31/7/2020 tương đương 1,3 tỷ và đến 31/11/2020 thanh toán đợt 2 là 10% tiếp theo.

với số tiền 1,3 tỷ, và ngay tại thời điểm này nhiều khách hàng đã không lựa chọn tiếp tục theo dự án và chuyển nhượng lại cho khách mới (mặc dù chưa đủ điều kiện chuyển nhượng chủ đầu tư quy định) nhưng đã có nhiều khách hàng vẫn chập nhận rủi ro mua lại với giá chênh của những căn Shophouse này đang rơi từ 2,6  tỷ đến 3,5 tỷ/căn tuỳ vị trí. 

Kết luận lại là Zeitgeist Nhà Bè đang và vẫn sẽ là một sản phẩm, một thị trường đầu tư tốt nhất tại phía Nam Sài Gòn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để cập nhật được thông tin về bảng giá, tiến độ thanh toán một cách nhanh nhất.

LÝ DO NÊN SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được phát triển bởi chủ đầu tư nước ngoài uy tín và là công ty hàng đầu về bất động sản tại Hàn Quốc GS E&C, với tiềm lực tài chính cực mạnh và rất nhiều dự án đã triển khai ở Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới.

+ Năm 2019 dòng thấp tầng ở thành phố Hồ Chí Minh rất khan hiếm, cho nên khách hàng đầu tư sản phẩm thấp tầng ở đây là sự lựa chọn thông minh, sản phẩm ở đây tạo ra giá trị thặng dư rất cao.

+ Từ 2020 cho đến những năm tiếp theo có thể phải đến 2023 hoặc 2025 ở phía Nam Sài Gòn may ra sẽ có dự án phát triển, trong bối cảnh như hiện nay gần như không có dự án nào được cấp phép triển khai, do đó vô hình đã khiến cho giá của Zeitgeist Nhà Bè bị tăng lên một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn và giá sẽ vẫn còn tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

+ Đón đầu giá tốt của giai đoạn mở bán đầu tiên của khu đô thị. Thời điểm hiện tại khách hàng đặt mua đang là giai đoạn đầu của khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè, tổng diện tích dự án là 349,3 ha, giai đoạn 1 chỉ triển khai 17,9 ha cộng thêm sự uy tín từ phía chủ đầu tư GS E&C do đó những khách hàng sở hữu sản phẩm giai đoạn đầu sẽ là sự lựa chọn thông minh.

+ Dự án với, định hướng phát triển giống như Phú Mỹ Hưng và là dự án đi sau Phú Mỹ Hưng cùng với tiềm lực tài chính cực mạnh, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong xây dựng, do đó dự án sẽ phát triển nổi bật, trở thành Phú Mỹ Hưng thứ hai, khách hàng chưa đầu tư được Phú Mỹ Hưng từ giai đoạn đầu, thì đây chính là cơ hội thứ hai.

+ Khu đô thị ứng dụng hệ thống an ninh thông minh và hiện đại cho khu phức hợp khép kín 2 lớp bảo vệ, khu compound khép kín, hiện đại đầy đủ tiện ích nổi bật, Zeitgeist Xii River City 1 sẽ là một khu đại đô thị hiện đại, thông minh trong tương lai.

Tiện ích ngoại khu sầm uất đã hình thành như, tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đại học RMIT, nhà văn hóa phụ nữ thành phố, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện tim tâm đức. Vivo city, Cresent Mall, Big C, Coopmart, hồ bán nguyệt, cầu ánh sao... mang đến cho cư dân trong khu vực một tổ hợp tiện ích vượt trội hơn bao giờ hết, bức tranh sống động và hiện đại của khu Nam thành phố đã hội tụ đủ mọi tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại, là lựa chọn lý tưởng cho việc đầu tư và an cư.

Mới chỉ phân tích qua, đã có 7 lý do để khách hàng lựa chọn, thì không còn lý do nào mà không gọi ngay cho chuyên viên tư vấn chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Để biết thông tin chi tiết Call To ActionQuý Khách vui lòng liên hệ ngay hotline

ĐÔ THỊ ZEITGEIST NHÀ BÈ

 

Chính thức Chủ Đầu Tư

 

———Giá Gốc———

 

HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Thông tin nhanh và chính xác nhất.

+ Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

>>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

fvffv

vfvfv

vfvdfvd

svfvf

fvfvfd

fvfvf