call Hotline Messenger zalo Chat Zalo Tiktok Tiktok

Cách khắc phục Phong thủy nhà Chung Cư cần phải biết

Tin thị trường

Phong thủy nhà chung cư nói riêng và nhà ở nói chung luôn là điểm quan tâm đặc biệt của bất cứ ai đã đang và luôn tìm cho mình một tổ ấm. Xã hội hiện đại đã giúp chúng ta hiểu và quan tâm kỹ hơn đến việc lựa chọn một căn nhà hợp phong thủy để gia chủ làm ăn thuận lợi và phát đạt.

Sau đây xin giới thiệt tới quý vị một số cách khắc phục phong thủy nhà Chung cư để bạn đọc tham khảo thêm.

  1. Khắc phục hướng nhà chung cư có hai cửa chính đối xứng nhau

Hướng nhà được tính là hướng thẳng góc với cửa chính, các lối đi khác chỉ là hướng phụ. Trường hợp nếu nhà có 2 cửa chính xung đối nhau thì cách khắc phục phong thủy nhà chung cư lúc này cần sử dụng gương bát quái hoặc chuông gió để treo ở giữa phòng.

Hình ảnh hướng nhà chung cư

Hình ảnh hướng nhà Chung cư có 2 cửa đối xứng

  1. Khắc phục nhà chung cư có cửa chính thông cửa hậu

Theo dân gian, cửa chính thông cửa hậu sẽ khiến tiền tài bị thất thoát, hao tổn. Cách hóa giải là nên sửa lại cửa hoặc chắn giữa 2 cửa bằng tấm bình phong để không còn thông nhau.

nhà chung cư có cửa chính thông cưa hậu

Nhà Chung cư có cửa chính thông cửa hậu

  1. Khắc phục nhà chung cư sát đường cao tốc

Trong phong thủy nhà ở, nhà gần các tuyến giao thông huyết mạch ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của người dân sống trong khu chung cư. Chính vì vậy, nếu có ý định xây tòa chung cư ở vị trí này, thì tầng một nên thiết kế khu dịch vụ giải trí, không dùng để ở, tầng hai trở lên nên xây lùi vào phía sau một ít để giữ khoảng cách với tuyến đường.

Nên bố trí nội thất trong nhà nhiều gỗ hoặc cây xanh. Cách khắc phục phong thủy nhà chung cư này để hạn chế những sóng điện từ trụ điện phát ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

nhà chung cư sát đường cao tốc

Nhà Chung cư sát đường cao tốc

  1. Khắc phục nhà chung cư có hướng đường đâm thẳng vào nhà

Sử dụng một chiếc gương bát quái hoặc chuông gió để hóa giải hung khí. Hướng này theo phong thủy sẽ khiến gia chủ hao tài, tiền bạc “đội nón ra đi”. Chính vì vậy, để hóa giải hướng xấu cho vị trí nhà này, cần đặt đá thạch anh tím hoặc thạch anh vàng để ngăn lại.

hành làng đâm thẳng cửa ra vào căn hộ

Hành lang đâm thẳng cửa

  1. Cách khắc phục những ô cửa sổ, ban công bị sát cửa của căn hộ khác

Sử dụng rèm che các cửa ban công, cửa sổ. Trong trường hợp nhà thiếu ánh sáng mà không muốn dùng rèm, thì có thể treo phù ngũ phúc bằng đồng ngoài cửa. Vật này thuộc hành Kim nên có tác dụng hóa giải sát khí chiếu đến.

cửa sổ bị sát cửa sổ căn hộ khác

Cửa sổ bị sát cửa căn hộ khác

  1. Khắc phục nhà chung cư có nhà vệ sinh chiều vào giường ngủ

Treo 6 đồng tiền cổ tại các cửa phòng xung đối hoặc gần kề. Pháp khí này giúp căn nhà yên tĩnh, tránh bị xáo trộn. Trong trường hợp khoảng cách giữa các cửa phòng đủ lớn thì có thể đặt bình hoa tươi hoặc cây xanh. Đối với nhà vệ sinh trong phòng ngủ, cách khắc phục phong thủy nhà chung cư đó là dùng quả cầu thủy tinh treo ở cửa ra vào.

Cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ

Trên đây là một số cách khắc phục phong thủy cho căn hộ chung cư quý khách có thể tham khảo để sắp xếp và thay hổi cho phù hợp với phong thủy của gia chủ.

 

 

 

 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm

Cho thuê căn hộ vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dự án được triển khai bởi Chủ Đầu Tư tập đoàn Vingroup dự án nằm tại vị trí góc 2 mặt đường là đường Phạm Hùng và đường Dương Đình Nghệ, một mặt dự án view về công viên Yên…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed