Lý do nên mua Chung cư Horizon Tower N03T3,T4 - Ngoại Giao Đoàn

LÝ DO NÊN MUA CHUNG CƯ HORIZON TOWER N03T3 N03T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

1. Vị trí giao thông thuận lợi, nằm trên trục đường giao thông chính Nguyễn Văn Huyên rộng 50m, kết nội khu đô thị Ciputra Hà Nội và khu đô thị Star Lake Tây Hồ Tây, chỉ cách Hồ Tây 10 phút đi bộ.

2. Chung cư Horizon Tower nằm trong tổng thể khu Ngoại Giao Đoàn nên an ninh được đảm bảo an toàn cao, vệ sinh, dân trí cao được đảm bảo, hạ tầng đầu tư đồng bộ.

3. Cảnh quan đẹp, nhìn ra công viên và hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn, dự án nằm gần nhiều công viên lớn như công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Hồ điều hòa khu đô thị Star Lake ...

4. Chung cư Horizon Tower được thiết kế bơi DP Architects PTE của Singapore một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, các căn hộ được thiết kế hoàn toàn tối ưu đảm bảo tối đa không gian ánh sáng tiếp cận trực tiếp vào trong căn hộ.

5. Dự án nhận bàn giao nhà vào thời điểm con đường 60m chạy từ công viên Hòa Bình sang đường Võ Chí Công thông đây là yếu tố tiên quyết mà khách hàng đang có nhu cầu tìm mua cho mình một căn hộ để an cư tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nên cân nhắc ở tại thời điểm này bởi vị sau khi thông tuyến đường 60m thì giá của bất động sản tại khu Đoàn Ngoại Giao sẽ không còn giữ ở mức như hiện tại mà giá dự kiến sẽ tăng từ 3-6%.

6. Chung cư Horizon ngoại giao đoàn nằm trong tổng thể khu đô thị Đoàn Ngoại Giao được quy hoạch đồng bộ về kiến trúc lẫn hạ tầng giao thông, là trái tim của khu Ngoại giao đoàn, cách dự án khoảng 500m có tới 5 Công viên và Hồ điều hòa, ột vị trí có thể nói là nơi có mật độ không gian dành cho vui chơi giải trí lớn nhất Hà nội. Horizon Tower nơi tái tạo sức lao động sau những giờ lao động mệt nhọc.

Xem thiết kế mặt bằng chi tiết căn hộ ===>> TẠI ĐÂY

CHUNG CƯ HORIZON TOWER

Kênh phân phối chính thức của Chủ Đầu Tư

—————Giá Gốc—————

HOTLINE: 0902 976 188

https://batdongsaninfo.com.vn

CAM KẾT

Sản phầm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán)

- Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn

- Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

- Cam kết thông tin của Quý khách được đảm bảo tuyệt mật.