Lộ diện dự án view trực diện sông Hồng

Gần đây, thông tin sắp ra mắt dự án Tây Hồ Riverview ngắm trọn sông Hồng tại vị trí vàng của quận Tây Hồ (Hà Nội) đang thu hút nhiều khách hàng.

Lộ diện dự án view trực diện sông hồng

Lộ diện dự án view trực diện sông hồng

Tọa lạc tại vị trí giữa 2 mặt đường là An Dương Vương và Thượng Thụy, Tây Hồ Riverview là dự án được hưởng trọn view sông Hồng mà không bị che khuất tầm nhìn, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố, sang khu Ciputra, cũng như sân bay Nội Bài. Dự án thực sự hấp dẫn khách thuê cao cấp và chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp quanh dự án và trên địa bàn Thủ đô.

Tây Hồ Riverview không chỉ đáp ứng cuộc sống tiện nghi với đầy đủ dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em... mà còn đảm bảo môi trường sống trong lành, thoáng mát với nhiều cây xanh và cảnh quan đẹp mắt.

Chỉ cần hé cửa sổ, cư dân tại chung cư này có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng thơ mộng. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như nằm trong khu vực không bị ô nhiễm là điều kiện rất tốt về mặt phong thủy, giúp mang lại sức khỏe và tinh thần thoải mái cho gia chủ.

Các căn hộ tại Tây Hồ Riverview đều xứng đáng với tên gọi “căn hộ trong mơ”, đem lại cho cư dân môi trường sống lý tưởng.