Chủ đầu tư Vinaliving là ai ?

Chủ đầu tư Vinalinving là Công ty TNHH Vinaliving Real Estates một thành viên của Vinacapital.

Vinaliving – Là thương hiệu phát triển bất động sản phân khúc cao cấp thuộc tập đoàn VinaCapital. Đồng thời, VinaLiving cũng chính là công ty phát triển bất động sản đứng đằng sau một loạt các dự án BĐS cao cấp thành công nhất tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Vậy điều gì đã tạo nên một thương hiệu bất động sản thành công đến vậy. Hãy cùng batdongsaninfo.com.vn xem qua bài viết này để hiểu rõ hơn về VinaLiving. 

GIỚI THIỆU VỀ VINALIVING

Các dự án Vinaliving đã triển khai

Các dự án Vinaliving đã triển khai

VinaLiving - Thương hiệu làm nên thành công của các dự án BĐS hạng sang, trải qua hơn 10 phát triển tại thị trường Việt Nam Vinaliving đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc phát triển các dòng sản phẩm bất động sản hạng sang. 

Nhắc đến phân khúc bất động sản hạng sang và siêu sang, trong số ít các công ty phát triển top đầu tại thị trường Việt Nam, không thể thiếu thương hiệu VinaLiving, cái tên quen thuộc đến từ Tập đoàn VinaCapital. Nói về tập đoàn VinaCapital, đây là quỹ đầu tư nổi danh hàng đầu châu Á với tổng tài sản quản lý hơn 3 tỷ USD. 

Trong rất nhiều danh mục thành công của VinaCapital, tất nhiên bao gồm cả lĩnh vực bất động sản cao cấp. Và VinaLiving chính là công ty được tập đoàn VinaCapital lập ra để thực hiện năng lực vượt trội của mình trong phân khúc phát triển bất động sản hạng sang.  

Thương hiệu Vinaliving

(Ảnh: Logo của VilaLiving)

Các dự án bất động sản hạng sang do VinaLiving phát triển

Các dự án bất động sản của VinaLiving gắn liền với chất lượng ngay từ lúc khởi đầu. Đó chính triết lý kinh doanh của VinaLiving trong việc mang lại một cuộc sống hạnh phúc hơn, một không gian sống đẳng cấp hơn cho khách hàng.

Trong số các dự án mà VinaLiving đã phát triển thành công, có thể kể đến như: 

- The Ocean Villas Đà Nẵng (Đã bán hết)

- The Azura Đà Nẵng (Đã bán hết)

- The Point Da Nang (Đã bán hết)

- The Dune Da Nang (Đã bán hết)

- The Ocean Suites Đà Nẵng (Đã bán hết)

- The Ocean Estates Đà Nẵng (Đã bán hết)

- Fusion villas & resort Đà Nẵng 

- Hoiana Shore Golf Villas Quảng Nam (Đang bán)

- The Maia Quy Nhon Resort (Đang bán - Xem chi tiết)

- The Nine South Estates TP Hồ Chí Minh (Đã bán hết)

- Đại Phước Lotus Đồng Nai (Đã bán hết)

- Và một số dự án khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp khác. 

Fusion Resort Villa Đà Nẵng

Fusion Resort & Villas Đà Nằng di Vinacapital phát triển và Fusion quản lý

VinaLiving và những giải thưởng lớn

Với những cống hiến cho cuộc sống người Việt nói chung và thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam nói riêng, VinaLiving đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín dành cho những dự án mà công ty đã phát triển. Các giải thưởng danh giá mà VinaLiving đã đạt được có thể kể đến như:

Asia Pacific Property Awards - Dự án The Ocean Villas của VinaLiving giành giải Dự án Tiếp thị tốt nhất trong khuôn khổ Giải thưởng bất động sản châu Á 2011(2011)

“Dự án căn hộ nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” được trao cho The Ocean Apartments, Danang Beach Resort.

Giải thưởng danh dự dành cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng được trao cho The Point, Danang Beach Resort.

Asia Pacific Property Awards 2014, thương hiệu bất động sản VinaLiving của VinaCapital cũng nhận được hai giải thưởng 5 sao "Thương hiệu marketing tốt nhất" (Best Development Marketing)

Một số giải thưởng tiêu biểu vinh danh Vinaliving và Vinacapital

(Ảnh: Một số giải thưởng tiêu biểu vinh danh Vinaliving và Vinacapital)

VinaLiving: Tiến độ thần tốc tại dự án nghỉ dưỡng Maia Quy Nhơn

Dự án mới nhất đánh dấu dự hợp tác giữa VinaLiving và thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu - Fusion Group, chính là dự án nghỉ dưỡng biệt thự bên biển 5 sao tại Quy Nhơn Bình Định: Dự án Maia Quy Nhơn Resort. Cũng như các dự án khác do VinaLiving phát triển.

Maia Resort Quy Nhơn Bình Định

Maia Resort Quy Nhơn Bình Định

Maia Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng 5 sao sở hữu những tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay dành cho du khách và cư dân: Bãi biển riêng, Hồ bơi ngoài trời, Nhà hàng bên biển, Khu vui chơi trẻ em, Câu lạc bộ thể thao, Khu Spa quy mô 5 sao do chính Fusion triển khai ... 

>>> Xem ngay: thông tin chi tiết Dự án Maia Resort Quy Nhơn