call Hotline Messenger zalo Chat Zalo Tiktok Tiktok

Bán căn hộ B08 Chung cư Lạc Hồng Lotus 2

Tin thị trường

Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 sản phẩm thứ 2 của chủ đầu tư Lạc Hồng tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Dự án được ra mắt thị trường vào Quý I/2017.

Lạc Hồng Lotus 2 ra mắt đã cung cấp cho thị trường bất động sản phía tây hà nội số lượng căn hộ 336 căn hộ cao cấp bàn giao full đồ. Lạc Hồng Lotus 2 là một trong số ít dự án căn hộ tại Ngoại Giao Đoàn có tiến độ thi công vượt thời gian so với cam kết trên Hợp Đồng với khách hàng, hiện dự án đã thi công đến tầng 26 và chuẩn bị cất nóc công trình. Dự án dự kiến bàn giao cho khách hàng vào Quý III/2019.

Phối cảnh tổng quan chung cư lạc hồng lotus 2Phối cảnh Chung cư Lạc Hồng Lotus 2

Chính chủ cần nhượng lại căn hộ 4 phòng ngủ, căn góc tháp B Chung cư Lạc Hồng Lotus 2. Diện tích 133m2, Ban Công: Đông Nam, do là căn góc nên tất cả các phòng căn hộ đều tiếp cận trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, do có kế hoạch thay đổi nên gia đình cần nhượng lại cho quý khách nào quan tâm thật sự với giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Liên hệ: 0902 976 188 để có được thông tin chi tiết

Quý khách hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu dự án sớm nhất tới Quý khách

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Lưu ý: Các trường đánh dấu (*) phải nhập đầy đủ

   

   

   


  Có thể bạn quan tâm

  CHUNG CƯ HOME CITY

  Chung cư Home City được xây dựng tại ví trí số 177 Trung Kính thuộc phường Yên Hòa Quận Cầu Giấy Thành phố Hà Nội dư án do chủ Đầu Tư Văn Phú Invest triển khai và được thi công bởi nhà thầu uy tín…

  Thủ Tục Nhập Khẩu Hà Nội

  Tôi ở tỉnh lấy chồng tại Hà Nội. Nay chúng tôi đã đăng ký kết hôn, tôi muốn nhập khẩu vào hộ khẩu của gia đình chồng tại Hà Nội thì cần làm những thủ tục gì? Cảm ơn luật sư tư vấn. Ảnh minh…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Fill out this field
  Fill out this field
  Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
  You need to agree with the terms to proceed